Sức mạnh của ngôn từ

Kĩ năng giao tiếp là một trong những kĩ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống giúp chúng ta có được thiện cảm, tạo dựng được mối quan hệ với mọi người xunh quanh. Vậy nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có được kĩ năng giao tiếp khôn khéo bởi nhiều người trong chúng ta lại chẳng mấy để ý đến lời ăn tiếng nói hằng ngày. Nhưng đừng vội lo lắng bạn nhé, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc những kinh nghiệm vàng trong giao tiếp qua cuốn sách ‘’Sức mạnh của ngôn từ’’.

1. Cuốn sách ”Sức mạnh ngôn từ là dành cho ai”.

‘’Sức mạnh của ngôn từ’’ là cuốn sách với những bí quyết thay đổi cải thiện khả năng giao tiếp, phù hợp với những ai đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Muốn tìm hiểu về sức mạnh của ngôn ngữ và rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

2. Nội dung cuốn sách ‘’Sức mạnh của ngôn từ’’.

Trong cuộc sống này chúng ta sống với nhau và yêu thương nhau là nhờ sự quan tâm, sự chia sẻ, sự thấu hiểu. Và để thấu hiểu chúng ta cần sự giao tiếp, tương tác và giao hòa. Giao tiếp có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó đem đến sự sẻ chia, sự ấm áp giúp chúng ta xóa đi những cô đơn mang đến tình yêu thương ấm áp. Giao tiếp tốt sẽ tạo nên thấu hiểu nhiều, đem nhiều yêu thương và đem nhiều thành công ý nghĩa.  Sức mạnh của giao tiếp cùng những ngôn ngữ trong giao tiếp có thể đem đến niềm vui thăng hoa cảm xúc và cũng đẩy con người ta vào tuyệt vọng đau thương.

Vậy nhưng không phải ai trong chúng ta cũng thấy được vai trò quan trọng của ngôn từ và có được kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống. Cũng có thể bạn thấy được vai trò quan trọng của giao tiếp nhưng lại không thể tự tin trong giao tiếp hay diễn đạt sai nội dung giao tiếp khiến người ta hiểu nhầm…Thấu hiểu được những khó khăn đó trong cuốn sách ‘’Sức mạnh của ngôn từ’’ tác giả đã mang đến những kinh nghiệm bổ ích giúp chúng ta thấy hiểu được sức mạnh to lớn của ngôn từ, có được sự tự tin trong giao tiếp. Cuốn sách này còn giúp bạn thấu hiểu được những người xunh quanh, tìm ra sức mạnh trong chính mình để nhận thức, thay đổi và hoàn thiện.

3. Cảm nhận về cuốn sách ‘’Sức mạnh của ngôn từ’’.

Theo cảm nhận của bản thân mình thì ‘’Sức mạnh ngôn từ’’ là cuốn sách vô cùng đáng đọc, ngôn từ giản dị, dễ đọc nhanh thấm, nội dung ngắn gọn hàm súc đặc biệt chương 9 vô cùng thiết thực. Tông bìa hài hòa, chất liệu giấy tốt và khi mua sách mình còn được tặng kèm photocard dễ thương nên vô cùng ưng nha.