Nghề tay trái hái ra tiền

Bạn là học sinh, sinh viên đang đi học muốn tự chủ về kinh tế, khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh. Bản thân bạn có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu bởi bạn không có kinh nghiệm, kiến thức ít và kĩ năng hạn chế…Vậy thì đừng vội lo lắng, hôm nay mình sẽ giúp bạn tìm thấy lộ trình để biến những ý tưởng thành hiện thực qua cuốn sách ‘’Nghề tay trái hái ra tiền’’.

1. Tác giả cuốn sách- Nghề tay trái hái ra tiền.

‘’Nghề tay trái hái ra tiền’’ là cuốn sách được chắp bút bởi tác giả Chrls Gullebeau. Ông là nhà sáng lập và chủ trì hội nghị thường niên World Domination Summit-một diễn đàn sáng tạo văn hóa thu hút rất nhiều diễn giả trên thế giới. Đồng thời Chrls Gullebeau cũng là tác giả nhiều đầu sách best-seller của New York Times.”Nghề tay trái hái ra tiền” là cuốn cẩm nang đúc kết kinh nghiệm của ông dành cho thế hệ trẻ trong lĩnh vực khởi nghiệp.

2. Nội dung cuốn sách- Nghề tay trái hái ra tiền.

Bạn đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại ở cơ quan khi quá gò bó, muốn có thêm thu nhập từ những tài lẻ của bản thân và hơn tất cả là muốn thử sức với chính mình từ một lĩnh vực mới. Vậy nhưng giữa hàng chục những ý tưởng, bạn lại không biết đâu là ý tưởng tối ưu nhất, không có kinh nghiệm và lại không biết khởi đầu từ đâu. Viết về những khó khăn thử thách này tác giả Chrls Gullebeau đã mang đến cho bạn đọc một lộ trình cụ thể trong cuốn sách ‘’Nghề tay trái hái ra tiền’’. Mở đầu cuốn sách là câu chuyện về hành trình khởi nghiệp và dựng nên thành công của một chàng trai người Anh. Là nhân viên của văn phòng bận rộn nhưng lại yêu thích công việc viết lách, anh đã dành thời gian để viết bài giới thiệu cho một website về bể cá sau đó nhúng những đường link bán sản phẩm ở cuối bài viết. Với công việc này anh hi vọng sẽ có được chút hoa hồng khi có người mua sản phẩm. Sau đó, công việc bận rộn khiến anh quên đi công việc ấy cho đến khi nhận được những tờ séc giá trị từ công việc tay trái. Câu chuyện của thành công của người thanh niên với công việc viết lách, là một ví dụ điển hình cho sự thành công khi nỗ lực cố gắng. Cũng chính là câu chuyện mở đầu tạo động lực cho những lộ trình hướng về tương lai mà tác giả Chrls Gullebeau muốn gửi gắm đến bạn đọc trong cuốn sách ‘’Nghề tay trái hái ra tiền’’.

3. Cảm nhận về cuốn sách- Nghề tay trái hái ra tiền.

Theo cảm nhận của bản thân mình thì ‘’Nghề tay trái hái ra tiền’’ là cuốn sách vô cùng thực tế và hữu ích, văn phong giản dị, dễ đọc dễ hiểu và dễ áp dụng. Một điểm cộng mà mình rất thích ở cuốn sách này chính là lộ trình cụ thể mà tác giả đề ra trên hành tình tạo dựng ý tưởng và biến nó thành hiện thực . ‘’Nghề tay trái hái ra tiền’’ chính là tấm bản đồ hữu dụng, cần thiết cho những ai đang mang trong mình những hoài bão lớn mà chưa biết bước từ đâu để thành công.