Dám dẫn đầu

” Dám dẫn đầu” của nhà văn Mike Merill là một trong những cuốn sách không thể bỏ qua đối với bạn đọc yêu thích kinh doanh. Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện giàu sức hút về kinh doanh mà các công ty hàng đầu tại Anh và Mỹ đã trải qua, đồng thời cũng chính là cuốn cẩm nang đúc kết kinh nghiệm, bí mật thành công mà CEO các doanh nghiệp nắm giữ.

1. Là cuốn sách của ý chí kiên cường.

Xuyên suốt cuốn sách ”Dám dẫn đầu” là sự tỏa sáng của nghị lực sống. Đầu tiên đó chính là ý chí vượt lên trên mọi khó khăn,dám đương đầu với khó khăn bản lĩnh vượt qua khó khăn của lãnh đạo các doanh nghiệp. Những con người ấy không chỉ giàu tài năng, mà còn đầy nghị lực và luôn quyết đoán, họ luôn nỗ lực cải tiến tạo ra khác biệt chọn lối đi riêng không đi theo những con đường xưa cũ.Thất bại với họ không phải là kết thúc mà chỉ là môi trường để họ tôi luyện bản thân và trở nên vững vàng hơn.Hành trình ấy chỉ đặt dấu kết thúc khi họ hoàn toàn buông tay…

2. Là cuốn sách của những kinh nghiệm bí mật.

Kết đọng lại trong cuốn sách ”Dare to lead-Dám dẫn đầu” là những kinh nghiệm quý báu của nhà quản lí các doanh nghiệp hàng đầu tại Anh và Mỹ. Trong hành trình tạo lập công ty, gây dựng thương hiệu những CEO ấy đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Thế nhưng với ý chí kiên cường và cách giải quyết vấn đề khéo léo họ đã vượt qua được tất cả. Và giờ đây cái mà họ có không chỉ là công ty, tiền bạc mà họ còn nắm giữ trong tay mình bí mật của thành công… Đó chính là bí mật làm sao để giữ chân khách hàng, tạo ra kỉ luật nêu gương lãnh đạo, bí mật để vượt qua mọi khó khăn tưởng chừng như vô vọng để tìm đến thành công... Tất cả sẽ có trong’‘Dare to lead-Dám dẫn đầu”