Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành

‘’Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’ là những trang viết đầy hi vọng để đưa chúng ta đi qua đổ vỡ.

1. Tác giả cuốn sách ‘’Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’.

‘’Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’ là cuốn sách được chắp bút bởi tác giả Yến Nhi -một tác giả với những suy nghĩ sâu sắc, thấu hiểu, và đầy cảm thông.

2. Nội dung cuốn sách ‘’ Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’.

Cuộc sống đầy niềm vui ngập hi vọng nhưng bên cạnh đó cũng chính là những khó khăn thử thách khiến chúng ta nản lòng. Khó khăn đến từ chuyện học tập, công việc nỗi buồn về khi gia đình, tình cảm, bạn bè chẳng thấu hiểu…Đứng trước nỗi buồn hay những khó khăn thử thách con người sẽ có nhiều lựa chọn, có một số sẽ yếu đuối ủ rũ ôm mãi nỗi đau buồn mà chẳng thể nhình về tương lai thậm trí là nghĩ đến cả những hành động tiêu cực. Những người mạnh mẽ hơn lại lựa chọn phủ nhận lãng quên và số còn lại sẽ can đảm chấp nhận hiện thực mà bước tiếp tương lai…

Niềm vui tồn tại là bởi có những nỗi buồn, khi qua buồn đau gian khó chúng, ta sẽ biết trân trọng cuộc sống là bước qua hay không tương lai hạnh phúc hay đau khổ chính là ở sự lựa chọn của bạn. Vậy nên dù là bạn đang gặp bất cứ khó khăn thử thách nào, dù gian lao đến đâu, đổ vỡ thế nào thì hãy cứ mạnh mẽ, kiên trì nhẹ nhàng bước qua. Mệt chúng ta có thể nghỉ, buồn chúng ta có thể khóc nhưng nhất đinh không được phó mặc tương lai chìm trong thứ thách.

 ‘’Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’ là cuốn sách chất chứa đầy những muộn phiền được tác giả Yến Nhi viết để dành cho những con người đang mang đầy những mông lung…Cuốn sách ấy sẽ giúp chúng ta chạm nhìn vào sâu trong những nỗi buồn, để chấp nhận và học cách chữa lành.

3. Cảm nhận về cuốn sách ‘’Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’.

Theo cảm nhận của mình thì ‘’Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành’’ là một cuốn sách đáng đọc. Đến với quyển sách này những người hướng nội sẽ được lắng nghe nhiều hơn thấu hiểu nhiều hơn…