Làm sao để học ít hiểu nhiều

Quay trở lại với những trang rewiew sách quen thuộc hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách ‘’Làm sao để học ít hiểu nhiều’’.

1.Tác giả cuốn sách ‘’Làm sao để học ít hiểu nhiều’’.

‘’Làm sao để học ít hiểu nhiều’’ là cuốn sách được chắp bút bởi tác giả Zion Kabasawa một bác sĩ tâm thần nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Ông được biết đến với vai trò là một bác sĩ giỏi, một nhà văn với những tác phẩm sâu sắc hữu ích và có chiều sâu khoa học.

2. Nội dung cuốn sách ‘’Làm sao để học ít hiểu nhiều’’.

Học hỏi luôn là nhu cầu của rất nhiều người trong xã hội, học nữa học mãi học mọi lúc mọi nơi…Vậy nhưng liệu có phải rằng cứ học là sẽ giỏi. Khối lượng kiến thức trong cuộc sống là rất lớn nó trải dài vô tận và chắc chắn rằng tất cả những kiến thức dù là bạn đã học thì cũng không thể nhớ hết. Nhiều người trong chúng ta thường quan niệm rằng khổ luyện sẽ thành tài, quan niệm đó hoàn toàn không sai vậy nhưng nếu biết được những cách học hiệu quả chúng ta vẫn có thể rút ngắn thời gian khổ luyện tiết kiệm thời gian mà vẫn thành tài. ‘’Làm sao để học ít hiểu nhiều’’ là cuốn sách với những phương pháp học như vậy.

Với cuốn sách ”Làm sao để học ít hiểu nhiều’’ bạn sẽ tìm được những phương pháp học hiệu quả tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu giảng dạy trong lĩnh vực liên quan đến thần kinh và cơ chế tiếp thu của con người, tác giả Zion Kabasawa  sẽ giúp chúng ta hiểu được một cách thấu đáo cơ chế tiếp thu của bộ não từ đó đem đến phương pháp học tập tiếp thu có hiệu quả nhất.

3. Cảm nhận về cuốn sách ‘’ Làm sao để học ít hiểu nhiều’’.

Theo cảm nhận của mình thì ‘’ Làm sao để học ít hiểu nhiều’’ là cuốn sách hay nên đọc, mạch văn ngắn gọn súc tích, dễ đọc nhanh thấm đặc biệt là những phương pháp mà tác giả  Zion Kabasawa mang đến trong cuốn sách vô cùng hữu ích. Nó phù hợp với người đọc mọi thế hệ, đặc biệt là những ai đã bước qua thời học sinh cắp sách đến trường bước vào trường đời vừa học vừa làm mong muốn học hỏi để nâng cao tri thức nhưng lại không có nhiều thời gian. Với những phương pháp học trong cuốn sách ”Làm sao để học ít hiểu nhiều” việc học sẽ trở nên thật dễ dàng, thú vị và đầy sức hút.