Kiên trì ắt được đền đáp

‘’Kiên trì ắt được đền đáp’’ là cuốn sách tạo động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn.

1. ‘’Kiên trì ắt được đền đáp’’ là cuốn sách dành cho ai?

Là cuốn sách viết về những khó khăn thử thách để truyền cho thế hệ trẻ một nguồn động lực to lớn ‘’Kiên trì ắt được đền đáp’’ để dành cho những ai đang vấp ngã khó khăn, cho những ai cần bước qua đổ vỡ để trưởng thành, và cho cả những ai mong muốn kiếm tìm một hạnh phúc đúng nghĩa.

2. Nội dung cuốn sách ‘’ Kiên trì ắt được đền đáp’’.

Cuốc sống của chúng ta là những hạnh phúc tươi đẹp, những ngọt ngào ấm áp…và cạnh đó cũng thật nhiều đau khổ bất hạnh, khó khăn thử thách. Hạnh phúc là điều ai trong chúng ta cũng mong muốn vậy nhưng có hạnh phúc nào lại không trải qua khó khăn hay nói cách khác hạnh phúc chính là nhờ kiên trì vượt khó mà có được. Hạnh phúc luôn tồn tại thành công luôn đón chờ tất cả chúng ta, để chúng ta bước qua khó khăn và nhận lấy hạnh phúc. Vậy nên dù bạn có đang gặp bất cứ khó khăn nào, dù bạn bế tắc ra sao thì hãy luôn giữ vững ý chí kiên trì, nhiệt huyết vượt qua gian khó ắt có thành công. Bởi cuộc đời này đâu ai sinh ra đã thành công, giàu có tất cả là nhờ sự cố gắng nỗ lực là sự kiên trì không mỏi mệt. ‘’Kiên trì ắt sẽ được đền đáp’’ là cuốn sách gom nhặt những câu chuyện đầy ý nghĩa về thành công và gian khó trong cuộc sống để gửi đến bạn đọc, tạo cho bạn động lực và niềm tin trong tương lai.

“Cho dù bạn đang trải qua điều gì, mong bạn đừng dễ dàng từ bỏ. Bởi vì chưa từng có sự kiên trì nào bị phụ lòng cả. Đối kháng với trái tim mình là chuyện vất vả nhất, nhưng chỉ có đối kháng với nó mới là cách chứng mình rằng chúng ta đang sống thực sự, đang nỗ lực thực sự.
Muốn trưởng thành, bạn cần biết đi qua những gian khó cuộc đời,
Muốn thành công, bạn cần biết vượt lên chính mình, để có được những gì xứng đáng.
Ai cũng mong có cuộc sống hạnh phúc, như ý;
Nhưng liệu có mâý ai dám bước qua những thử thách, khó khăn, có mấy ai dám theo đuổi những đam mê, nhiệt huyết, sống thật – đúng với chính mình.
Đích đến không phải mục tiêu cuối cùng,
Bởi cuối cùng là bạn có thật sự hạnh phúc và hài lòng hay không.
Hãy thắp lên nhiệt huyết nơi trái tim;
Hãy ươm trồng nên những hạt mầm sự sống, giúp bạn thêm tin yêu và vững chãi trong cuộc đời này.”

3. Cảm nhận về cuốn sách ‘’Kiên trì ắt sẽ được đền đáp’’.

Theo cảm nhận cua bản thân mình thì ‘’Kiên trì ắt sẽ được đền đáp’’ là cuốn sách vô cùng dễ đọc, dễ hiểu. Được chắp bút bởi nhiều tác giả nhưng ‘’Kiên trì ắt sẽ được đền đáp’’ không hề có sự rời dạc trong nội dung mà ngược lại mang nhiều ý nghĩa. Mỗi chương trong cuốn sách là một câu chuyện chân thực về hành trình ý gây nên hạnh phúc cho tương lai. Thiết nghĩ đây là một cuốn sách vô cùng bổ ích và chắc chắn sau khi đọc song cuốn sách này bạn sẽ gom nhặt được cho mình những kinh nghiệm đáng giá đủ cho bạn có thể tự tin thay đổi nhận thức và hành động.